Từ Nhà máy đến "Nhà mình" - Chất lượng sản phẩm đi cùng mục tiêu phát triển

08/11/2023 - 08:54 AM
Để phát triển bền vững và lâu dài, đem đến những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho người dùng Việt, Roman quyết tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng trong hơn 20 năm phát triển. Mô hình chất lượng trọn gói đi từ “Nhà máy” đến “Nhà mình” đã liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường.

Từ Nhà máy đến "Nhà mình" - Chất lượng sản phẩm đi cùng mục tiêu phát triển

Từ nhà máy đến “nhà mình” là mô hình chất lượng như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản, chất lượng sản phẩm Roman sẽ trải qua quá quy trình đánh giá và kiểm định nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất, từ đầu vào nguyên vật liệu, sản phẩm xuất xưởng phải đạt tiêu chuẩn quốc gia và tỷ lệ lỗi của lô hàng phải ở mức tối thiểu nhất. Sản phẩm sau khi xuất xưởng từ nhà máy, trong quá trình được phân phối bởi hệ thống các NPP/Đại lý cho tới khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm được đóng gói và tuân thủ theo các yêu cầu về sắp xếp, giao vận để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Mô hình này tuy rất đơn giản, nhưng để hoàn thành trọn gói và vận hành linh hoạt liên tục thì cần sự phối hợp hết sức ăn ý từ khâu sản xuất đến tiêu thụ, Roman đã xây dựng được toàn diện vấn đề này cho quy trình sản phẩm của mình.

Các yếu tố được Roman chú trọng khi xây dựng mô hình đóng gói chất lượng

Mạnh dạn thay đổi - chuyển giao bài bản

Tháng 6/2022, nhà máy mới với quy mô 25.000m2 với tổng mức đầu tư lên đến 20,4 triệu đô chính thức đi vào hoạt động, với quy trình sản xuất hoàn toàn mới và chất lượng nhân sự đầu vào được lựa chọn 1 cách bài bản, quy chuẩn rõ ràng hơn. Cuộc chuyển giao từ đơn vị sản xuất quy mô nhỏ, hạn chế về công nghệ sản xuất, sang một nhà máy mới hiện đại hơn, tiêu chuẩn chất lượng cao hơn đã diễn ra hết sức nhịp nhàng, bài bản, khẳng định sự chuyên nghiệp của Roman - thương hiệu đã có hơn 20 năm lịch sử phát triển trên thị trường.

Công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu

Yêu cầu khắt khe từ nguyên vật liệu, quy trình vận hành sản xuất đến kiểm soát chất lượng trong các khâu thành phẩm: hệ thống máy gắn chip LED chính xác, máy kiểm tra kỹ thuật và phát hiện lỗi tự động, chủ động loại bỏ các sản phẩm không đạt yêu cầu hoàn thiện, giảm tỷ lệ phát sinh lỗi trong dây chuyền sản xuất nhờ gia tăng tỷ lệ tự động hóa qua máy móc.

Từ Nhà máy đến "Nhà mình" - Chất lượng sản phẩm đi cùng mục tiêu phát triển

Áp dụng công nghệ, nâng cao tỷ lệ tự động hóa

Đầu tư sử dụng robot trong sản xuất dài hạn, giảm chi phí sản xuất cận biên, ổn định giá thành sản phẩm ở mức phù hợp với đa số khả năng chi tiêu của người tiêu dùng trong nước. Hệ thống máy móc, thiết bị được ứng dụng ở quy mô sản xuất lớn và áp dụng kiểm soát chất lượng ngay từ khâu đầu vào đã thành công gia tăng tỷ lệ tự động hóa trong sản xuất. Một công nhân hiện đang làm việc có thể vận hành trơn tru 3 thiết bị trong dây chuyền đồng thời, giảm tỷ lệ lao động thủ công, gia tăng năng suất, đồng thời cũng góp phần nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng làm việc của đội ngũ sản xuất.

Từ Nhà máy đến "Nhà mình" - Chất lượng sản phẩm đi cùng mục tiêu phát triển

Đầu tư R&D

Lấy sản phẩm làm giá trị cốt lõi để phát triển, hoạt động R&D được chú trọng đầu tư hơn, không chỉ nghiên cứu các sản phẩm theo xu hướng thị trường mà còn là các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cốt lõi, có chứa đựng hàm lượng giá trị khoa học cao.

Giải quyết tận gốc vấn đề

Chất lượng sản phẩm bị phản hồi chưa được tích cực trong giai đoạn thời kỳ thị trường bùng nổ nhanh, cạnh tranh khốc liệt về giá thành là bài toán cần nhiều thời gian và nỗ lực để giải quyết. Nhận thức rõ nguồn cơn của vấn đề này và chủ động lắng nghe phản hồi từ thị trường, khách hàng, kết hợp nghiên cứu kỹ lại sản phẩm, Roman đã từng bước tháo gỡ được vấn đề ở sản phẩm, dần dần lấy lại được sự tín nhiệm của khách hàng, khẳng định lại vị trí của mình trên thị trường.

Tập trung vào chất lượng sản phẩm - Nâng cao vị thế thương hiệu

Với tiêu chuẩn chất lượng được công nhận, Nhà máy mới của thương hiệu Roman là một lời khẳng định cho con đường phát triển bền vững, lấy khách hàng, thị trường làm trung tâm, tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm.

Từ Nhà máy đến "Nhà mình" - Chất lượng sản phẩm đi cùng mục tiêu phát triển
 
Bên cạnh đó, thương hiệu Roman đã có đổi mới và sáng tạo hơn về nhận diện, với hình ảnh trẻ trung hơn, năng động, hiện đại hơn và thể hiện rõ ràng ý nghĩa của một thương hiệu chủ động, sáng tạo, đồng hành với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Với những thay đổi tích cực này, vị thế thương hiệu được nâng cao, hoạt động sản xuất kinh doanh cũng có thêm nhiều dấu hiệu tích cực, các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả hợp lý liên tục được cung ứng ra thị trường.
 
Thị trường thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng trong nước còn nhiều tiềm năng để khai thác, là địa hạt màu mỡ cho các doanh nghiệp cạnh tranh và chia nhau từng chút thị phần. Với tiềm năng phát triển ngành lớn, việc theo đuổi chiến lược sản xuất, chủ động sản xuất là một bước đi đúng đắn. Roman nhận thức rõ ràng điều này, quyết tâm theo đuổi con đường phát triển trên nền móng sản xuất vững chắc, không chỉ đem lại nguồn lợi kinh tế, mà còn góp phần vào công cuộc nội địa hóa sản xuất, công nghiệp hóa, chuyển dịch cơ cấu kinh tế sang trọng tâm công nghiệp hiện đại của đất nước.
 
Roman - Sáng rạng rỡ, ngời tương lai
 
☎ Hotline/Zalo: 0886002825
🌐 Website: https://roman.vn/
 
Các tin liên quan
Vừa qua Roman đã tổ chức chuyến du lịch khám phá và cảm nhận vẻ đẹp của “xứ sở chùa vàng” Thái Lan để bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến quý nhà phân phối, quý đại lý đã đồng hành cùng Roman trong suốt chương trình “Sinh nhật vàng - Rộn ràng tri ân”.
Xem chi tiết
Roman đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm, cung cấp đa dạng các loại đèn LED, công tắc, ổ cắm và thiết bị gia dụng được thị trường đón nhận và đánh giá cao về chất lượng. Roman không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng và cho ra mắt các sản phẩm với thiết kế đột phá nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Xem chi tiết
Với mong muốn nâng cao tinh thần hợp tác và gắn kết, thương hiệu thiết bị điện - thiết bị chiếu sáng LED Roman đã tổ chức chuyến du lịch tri ân quý nhà phân phối, đại lý vào ngày 15/3 - 19/3/2024
Xem chi tiết
Đăng ký để nhận những thông tin mới nhất của Roman
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN SIMON VIỆT NAM
GPKD/MST: 0901090369 - Ngày cấp: 24/11/2020 - Nơi cấp: Sở kế hoạch tỉnh Hưng Yên
Địa chỉ: Lô CN06, KCN Yên Mỹ II, TT. Yên Mỹ, H. Yên Mỹ, T. Hưng Yên, Việt Nam
Nhà máy: Lô CN06, KCN Yên Mỹ II, TT. Yên Mỹ, H. Yên Mỹ, T. Hưng Yên, Việt Nam
Điện thoại: 0968.111.900
Nhà máy gia công: KCN Đồng Văn I, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam
Điện thoại: 0226.3836.140
 
CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN SIMON VIỆT NAM - VPĐD TẠI HÀ NỘI
ĐC: Tầng 5, Tòa nhà Cplus Office, tổ 28, phố Thành Thái, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 0968.111.900 
TP kinh doanh bán buôn Roman miền Bắc:
Ông Nguyễn Thế Dũng  - Mobile 0963.532.223
Giám đốc bộ phận quan hệ khách hàng:
Ông Nguyễn Xuân Hải - Mobile 0983.665.518


CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN SIMON VIỆT NAM - ĐĐKD TẠI ĐÀ NẴNG
ĐC: Số 40 Hoàng Văn Thái, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0968.111.900CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN SIMON VIỆT NAM - VPĐD TẠI TP. HCM
ĐC: Tầng 4, tòa nhà Y12 Hồng Lĩnh, phường 15, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0968.111.900
Phụ trách kinh doanh công trình dự án:
Ông Trương Gia Hoà - Mobile 0908 898 223
Phụ trách KD Roman Khu vực TP.HCM và các tỉnh từ Bình Định trở vào
Ông Châu Bá Phương - Mobile 0905.426.774
CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN SIMON VIỆT NAM - VPĐD TẠI CẦN THƠ
ĐC: 124 Võ Văn Kiệt, KV Bình Trung, P.Long Hòa, Q.Bình Thủy, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0968.111.900
Phụ trách KD Roman 10 tỉnh miền Tây gồm: Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau.
Ông Lê Văn Yên - Mobile 0932.077.239
Copyright@simonvietnam
08 8600 2825