Đại sứ và Tham tán kinh tế Tây Ban Nha đánh giá cao nhà máy sản xuất sản phẩm của Roman

17/04/2023 - 09:09 AM

Trong tháng 3/2023 vừa qua, Nhà máy Simon Việt Nam - Nhà máy sản xuất các sản phẩm thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng thương hiệu Roman vinh hạnh đón tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Tây Ban Nha tại Việt Nam và Tham tán thương mại Tây Ban Nha tại Việt Nam tới thăm và làm việc tại Nhà máy. 

Nhà máy sản xuất các sản phẩm của Roman đang được đầu tư và chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Simon - Tây Ban Nha. Vì vậy, thông qua chuyến thăm quan này, Đại sứ và Tham tán mong muốn thúc đẩy hợp tác thương mại hơn nữa giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Tây Ban Nha.

Sau khi tham quan Nhà máy, Đại sứ quán và Tham tán kinh tế tin tưởng rằng với những sản phẩm được thiết kế ấn tượng cùng chất lượng cao được sản xuất trên quy trình và tiêu chuẩn châu Âu như hiện nay, các sản phẩm của Roman sẽ ngày càng cải tiến mẫu mã hiện đại, đảm bảo chất lượng đồng đều, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

dai-su-va-tham-tan-kinh-te-tay-ban-nha-danh-gia-cao-nha-may-san-xuat-san-pham-cua-roman

dai-su-va-tham-tan-kinh-te-tay-ban-nha-danh-gia-cao-nha-may-san-xuat-san-pham-cua-roman

Đại sứ Pilar Méndez Jiménez khẳng định chất lượng chính là yếu tố then chốt trong sản xuất và phát triển bền vững, lâu dài của Công ty. Sau khi thăm quan Nhà máy, Đại sứ quan sát thấy rằng doanh nghiệp không chỉ đầu tư chất lượng trong sản phẩm, quy trình theo đúng quy chuẩn châu Âu qua việc đầu tư máy móc, trang thiết bị mà doanh nghiệp còn thể hiện quan tâm sâu sắc đến chất lượng của đội ngũ CBCNV. 

dai-su-va-tham-tan-kinh-te-tay-ban-nha-danh-gia-cao-nha-may-san-xuat-san-pham-cua-roman

Đại sứ Tây Ban Nha - bà Pilar Méndez Jiménez và Tham tán Thương mại - ông Néstor Santos tại Nhà máy sản xuất của các sản phẩm Roman.

Đại sứ đề cao nhân lực là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển bền vững của Công ty và có có những chia sẻ tích cực “Tôi đã nhìn thấy trong chuyến thăm quan Nhà máy, chất lượng trong sự đầu tư vào nhân lực. Simon dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc đối với CBCNV trong sinh hoạt hàng ngày cũng như môi trường làm việc. Do vậy, Công nhân viên Nhà máy cũng sẽ có môi trường làm việc chuyên nghiệp, chất lượng cao, tạo điều kiện cho sự phát triển.”

Ngoài ra, Nhà máy được đánh giá rất cao trong việc tiếp thu công nghệ đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, có nhiều cải tiến sản phẩm khi đẩy mạnh hoạt động R&D sản phẩm giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm người dùng tại thị trường Việt Nam.

Với hệ thống văn phòng, kho vận phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành cùng với những cải tiến đồng bộ trong hệ thống sản xuất, các sản phẩm Roman ngày càng được người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam yêu mến và tin tưởng lựa chọn.

Đây cũng chính là dấu mốc quan trọng cho thấy Nhà máy nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ Đại sứ quán Tây Ban Nha. Nhà máy Simon Việt Nam chính là ví dụ điển hình của cho sự đầu tư bài bản và nghiêm túc của Tây Ban Nha vào thị trường Việt Nam, được khẳng định nhiều tiềm năng phát triển trong những năm tiếp theo!

 
Các tin liên quan
Thiết bị điện và chiếu sáng LED Roman chính thức ra mắt kênh thông tin Official Account cùng tên trên nền tảng mạng xã hội Zalo, hoạt động song song với các kênh chính thống khác như Website, Fanpage.
Xem chi tiết
Ngày 19 - 22/02/2023 vừa qua, thương hiệu thiết bị điện - thiết bị chiếu sáng LED Roman đã tổ chức thành công chuyến du xuân Phú Quốc 2023 nhằm tri ân, gửi lời cảm ơn đến các Quý NPP/Đại lý đã đồng hành cùng Roman gặt hái nhiều thành công trong năm 2022.
Xem chi tiết
Ngày 28/11/2022 vừa qua, thương hiệu Roman cùng đoàn thiện nguyện đã có chuyến thăm, giao lưu chia sẻ và tặng quà cho các em học sinh tại các điểm trường thuộc tiểu học Phương Giao và trường THCS Xuất Tác, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên, với mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé, cống hiến những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng
Xem chi tiết
Đăng ký để nhận những thông tin mới nhất của Roman
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN SIMON VIỆT NAM
GPKD/MST: 0901090369 - Ngày cấp: 24/11/2020 - Nơi cấp: Sở kế hoạch tỉnh Hưng Yên
Địa chỉ: Lô CN06, KCN Yên Mỹ II, TT. Yên Mỹ, H. Yên Mỹ, T. Hưng Yên, Việt Nam
Nhà máy: Lô CN06, KCN Yên Mỹ II, TT. Yên Mỹ, H. Yên Mỹ, T. Hưng Yên, Việt Nam
Điện thoại: 0968.111.900
Nhà máy gia công: KCN Đồng Văn I, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam
Điện thoại: 0226.3836.140
 
CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN SIMON VIỆT NAM - VPĐD TẠI HÀ NỘI
ĐC: Tầng 5, Tòa nhà Cplus Office, tổ 28, phố Thành Thái, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 0968.111.900 
TP kinh doanh dự án Roman miền Bắc:
Ông Nguyễn Kiên Trung - Mobile 0912.478.289
TP kinh doanh bán buôn Roman miền Bắc:
Ông Nguyễn Thế Dũng  - Mobile 0963.532.223
Giám đốc bộ phận quan hệ khách hàng:
Ông Nguyễn Xuân Hải - Mobile 0983.665.518


CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN SIMON VIỆT NAM - ĐĐKD TẠI ĐÀ NẴNG
ĐC: Số 29 Hoàng Văn Thái, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0968.111.900
Phụ trách KD Roman Đà Nẵng và các tỉnh miền trung từ Quảng Bình đến Quãng Ngãi:
Ông Phạm Đăng Khoa - Mobile 0869.055.155


CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN SIMON VIỆT NAM - VPĐD TẠI TP. HCM
ĐC: Tầng 4, tòa nhà Y12 Hồng Lĩnh, phường 15, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0968.111.900
Phụ trách kinh doanh công trình dự án:
Ông Trương Gia Hoà - Mobile 0908 898 223
Phụ trách KD Roman Khu vực TP.HCM và các tỉnh từ Bình Định trở vào
Ông Châu Bá Phương - Mobile 0905.426.774
CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN SIMON VIỆT NAM - VPĐD TẠI CẦN THƠ
ĐC: 124 Võ Văn Kiệt, KV Bình Trung, P.Long Hòa, Q.Bình Thủy, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0968.111.900
Phụ trách KD Roman 10 tỉnh miền Tây gồm: Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau.
Ông Lê Văn Yên - Mobile 0932.077.239
Copyright@simonvietnam
08 8600 2825