Thiết bị chiếu sáng LED

   

Trang chủ

>

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên lĩnh vực sản xuất và cung cấp Thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN TAM KIM xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:
 
- Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
- Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

- Mọi sản phẩm có giá niêm yết đều chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng. Quý khách muốn viết hóa đơn tài chính, vui lòng cung cấp thông tin ngay để bộ phận Kế toán xuất hóa đơn kịp thời. Hóa đơn VAT chỉ xuất trong ngày theo quy định của Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính. Trường hợp khách hàng từ chối mua hàng nhưng hóa đơn đã xuất; Quý khách vui lòng ký và đóng dấu vào Biên bản Hủy hóa đơn.

- Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

- Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

- Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

- Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới bộ của chúng tôi tại các chi nhánh:

Chi nhánh Công ty Cổ phần Tam Kim tại Hà Nội
- Địa chỉ: Ô B02 Lô D13 Đường Trần Thái Tông - P. Dịch Vọng – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
- Điện thoại: 024. 3 783 3943 – Fax: 024. 3 783 0925
- Phụ trách bán buôn Roman khu vực Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc: Ông Nguyễn Vi Quyền – Mobile: 0913 015 567
 
Chi nhánh Công ty Cổ phần Tam Kim tại Đà Nẵng
- Địa chỉ: Số 189 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
- Điện thoại: 0236 3651 641 - Fax: 0236.3651 642
- Phụ trách bán buôn Roman Đà Nẵng và các tỉnh miền trung: Ông Nguyễn Vi Quyền - Mobile: 0913 015 567

Chi nhánh Công ty Cổ phần Tam Kim tại  TP.Hồ Chí Minh
- Địa chỉ: Số 51 Trần Thiện Chánh– Phường 12 – Quận 10– TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 028 386 23539– Fax: 028.38682675
- Phụ trách kinh doanh công trình dự án: Ông Trương Gia Hoà - Mobile: 0908 898 223
- Phụ trách thị trường bán buôn Roman khu vực Tỉnh và TP. HCM: Ông Châu Bá Phương - Mobile: 0905 426 774

- Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

- Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ dưới chân trang web này.
tamkim


02437830549