Thiết bị chiếu sáng LED

   

Thông tin

>

Tin tức sản phẩm

RA MẮT ỨNG DỤNG “LED ROMAN” – 5 TIỆN ÍCH TRONG 1 APP
Vào lúc 10 giờ 10 phút ngày 10/10/2017, thương hiệu ROMAN cho ra mắt ứng dụng “LED ROMAN” bằng Tiếng Việt, sử dụng trên điện thoại di động dùng Hệ điều hành: iOS 8+ và Android 4+.
Với mong muốn không ngừng gia tăng dịch vụ, mang tới sự tiện lợi cho Quý khách hàng, ROMAN đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra mắt ứng dụng thông minh chỉ cần 1 lần tải về, bạn đã có thể sử dụng tới 5 tiện ích như sau:
* Đo độ sáng: Sử dụng camera của thiết bị di động để đo độ sáng (LUX)
* Đo độ ồn: Bật microphone trên thiết bị di động để đo độ ồn biểu thị dưới dạng chỉ số âm thanh decibels.
* Tính toán đèn chiếu sáng: Nhập chiều dài, rộng và loại hình của từng loại căn phòng cần lắp thiết bị điện. Ứng dụng sẽ trả về kết quả loại đèn tương xứng, thích hợp cho                                                                     từng căn phòng.
* Tính toán tiết kiệm điện: Lựa chọn loại đèn sử dụng và ứng dụng sẽ tính toán lượng điện năng tiêu thụ, khả năng tiết kiệm so với các loại đèn khác.
* Đổi điểm lấy sản phẩm Led Roman: Mỗi người dùng sẽ có một tài khoản point dùng để đổi lấy sản phẩm của Led Roman.


 
App Led Roman không chỉ cung cấp những tính năng cần thiết cho việc đo đạc, tính toán để lắp đặt hệ thống chiếu sáng tiết kiệm, hiệu quả cho công trình mà còn giúp khách hàng tham khảo và mua sắm sản phẩm LED Roman một cách nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.
Ứng dụng sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho hệ thống đại lý cũng như đội ngũ Tư vấn - thiết kế sản phẩm thiết bị chiếu sáng LED, đặc biệt đã và đang sử dụng sản phẩm của ROMAN.

 
Khi đăng ký thành viên chính thức, khách hàng được tặng ngay 100 điểm (tương đương 100.000đ) vào tài khoản để có thể đổi ngay lấy sản phẩm của Led Roman. Không chỉ có vậy, thành viên chính thức của App Led Roman còn nhận được vô vàn ưu đãi về giá và phần quà được trao tặng hàng tháng.
Rất nhiều tính năng hữu ích, tiện lợi và rất nhiều ưu đãi … Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cài đặt App Led Roman ngay thôi.

   
Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn và hiệu quả (31/01/2018)
Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 (09/02/2018)
Giờ Trái đất không chỉ dừng lại ở tiết kiệm điện trong một giờ (22/03/2018)
ĐÈN BÀN HỌC SINH ROMAN EHS9013 – AN TOÀN CHO ĐÔI MẮT TRẺ THƠ (11/04/2018)
Roman đạt Top 11 sản phẩm “Tự hào Trí tuệ lao động Việt Nam” khu vực đồng bằng Sông Hồng năm 2018 (22/05/2018)
Quay lại Xem tiếp
tamkim


hotline